Giới thiệu

Bear là thương hiệu đến từ Trung Quốc, nổi tiếng với các đồ dùng, trang thiết bị điện gia dụng như: nồi nấu chậm, máy xay ăn dặm, máy làm sữa hạt, nồi cơm điện, nồi chiên không dầu…Sản phẩm của thương hiệu Bear ngày càng phổ biến và chiếm được sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt Nam.

Được thành lập từ năm 2021, Tổng kho Bear Việt Nam được biết đến là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực phân phối  các dòng sản phẩm gia dụng như: nồi nấu cháo chậm, máy xay ăn dặm, nồi chiên không dầu, máy làm sữa hạt….

Với 2 kho hàng trên các quận tại thành phố Hà Nội, Thanh Hóa Tổng kho Bear Việt Nam có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất.

Tổng kho Bear Việt Nam là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm của Bear. Chúng tôi tự hào là một đại lý lớn của Bear trong lĩnh vực phân phối đồ gia dụng. Vì vậy quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua sắm tại Tổng kho Bear Việt Nam.

1. Đội ngũ nhân lực vững mạnh

Tổng kho Bear Việt Nam sở hữu nguồn nhân lực vững mạnh, từ nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm cho tới nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm, được đào tạo bài bản để đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

 2. Sản phẩm, dịch vụ

Tổng kho Bear Việt Nam tự hào là Đại lý lớn của Bear, chúng tôi luôn cung cấp  sản phẩm Bear chính hãng, chất lượng cho gia đình bạn… với những mẫu mã đa dạng hứa hẹn sẽ đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng.

Chiến lược phát triển bền vững của Tổng kho Bear Việt Nam

1. Phương hướng phát triển chung

 • Sứ mệnh: Không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ, phục vụ khách hàng bằng tất cả nhiệt huyết và tận tâm nhằm mang đến cho khách hàng một không gian sống sang trọng, tiện nghi nhất.
 • Tầm nhìn: Trở thành đại lý cấp 1 đứng đầu của thương hiệu Bear, là đơn vị phân phối sản phẩm Bear chính hãng được khách hàng trên toàn quốc biết đến.

2. Giá trị cốt lõi

  • Đối với nhân viên
 • Nhân viên chính là đội ngũ quan trọng trong quá trình phát triển của doanh nghiệp. Vì vậy Tổng kho Bear Việt Nam luôn chú trọng quan tâm, chăm sóc đời sống cho nhân viên một cách tốt nhất. Từ đó mà đội ngũ nhân viên  từ nhân viên bán hàng, nhân viên vận chuyển, đóng gói… luôn cố gắng không ngừng vì sự phát triển chung.
  • Đối với khách hàng
 • Khách hàng luôn là trung tâm để Tổng kho Bear Việt Nam cố gắng và ngày càng hoàn thiện mình hơn. Vì vậy chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi, tư vấn và chăm sóc sau bán hàng để đem lại những gì tốt nhất cho khách hàng.
  • Sản phẩm dịch vụ
 • Với phương châm làm việc “Luôn luôn lắng nghe khách hàng”, chúng tôi mong rằng sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

Mọi thông tin khách hàng hãy liên hệ với Tổng kho Bear Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất:

HOTLINE: 0336.200.xxx

Website: tongkhobearvietnam.com

Hệ thống kho hàng:

 • Chi nhánh Hà Nội: T4, Chung cư Thăng Long Capital, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
 • Chi nhánh Thanh Hóa: Ninh Hải, Tĩnh Gia, Thanh Hóa