Cách hẹn giờ nồi nấu cháo chậm Bear cực đơn giản “dễ như ăn kẹo”

Việc nấu ăn luôn là một trong những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống hàng ngày. Và để nấu một món ăn ngon và đúng cách, việc hẹn giờ chính là một bước quan trọng. Tuy nhiên, nhiều người vẫn gặp khó khăn trong việc hẹn giờ cho nồi nấu cháo chậm Bear. Đừng lo, bởi vì cách hẹn giờ này rất đơn giản và dễ thực hiện, giúp bạn có được một nồi cháo chín đúng giờ mà không phải lo lắng. Trong bài viết này, TongkhoBearVietNam.com sẽ hướng dẫn bạn cách hẹn giờ nồi nấu cháo chậm Bear cực đơn giản “dễ như ăn kẹo”. Cùng theo dõi ngay dưới đây nhé!

Các nút chức năng của nồi nấu cháo Bear dùng để hẹn giờ

Chế độ hẹn giờ là 1 trong những “điểm cộng” lớn nhất của dòng sản phẩm nồi nấu cháo chậm Bear bên cạnh sự đa năng, thiết kế đẹp mắt. Và trước khi đến với cách hẹn giờ nồi nấu cháo Bear thì chúng ta cần nắm các nút chức năng dùng để hẹn giờ. Đó là các nút chức năng nào?

Các chế độ chính của nồi nấu cháo chậm Bear:

 • Steam: chức năng hấp / luộc
 • Soup: chức năng hầm canh, các món súp
 • Porridge: chức năng nấu cháo dinh dưỡng
 • Bird’s Nest: chức năng chưng yến
 • Sweet Soup: chức năng nấu các món đồ ngọt
 • Kepp Warm: giữ ấm tự động
 • Peach Resin: chức năng để nấu các món chè
 • Dried Fish Maw: chức năng kho cá
Các chế độ chính của nồi nấu cháo chậm Bear
Các chế độ chính của nồi nấu cháo chậm Bear

Các nút chức năng khác có trên nồi nấu cháo chậm Bear: 

 • Nút Funtion / Cancel: Nút này có tác dụng để chọn các chức năng trên như: Stram, soup, Kepp Warm, Porridge, Bird’s Nest, Sweet Soup. Ấn chọn đến chức năng nào thì vị trí chức năng đó sẽ có đèn sáng hiển thị ở vị trí đó. Đồng thời, thời gian cài đặt mặc định cho chức năng đó sẽ hiển thị trên màn hình, giúp các bạn nắm được thời gian chế biến là bao lâu. Để từ đó điều chỉnh tăng giảm sao cho phù hợp nhất.
 • Nút “+”, “-” điều chỉnh thời gian: Sau khi thời gian của các chức năng hiển thị trên màn hình, bạn có thể sử dụng nút “+”, “-” để tăng giảm thời gian theo ý muốn. Mỗi lần bấm nút sẽ tương ứng với thời gian là 0.5 giờ (30 phút)
 • Nút Preset: có chức năng hẹn giờ trước – đây là chức năng quan trọng mà chúng ta cùng nhau tìm hiểu ngày hôm nay.
Các nút chức năng khác có trên nồi nấu cháo chậm Bear
Các nút chức năng khác có trên nồi nấu cháo chậm Bear

Lưu ý:

+ Nồi nấu cháo chậm Bear hiện nay có 2 bản là bản quốc tế và bản nội địa. Cách sử dụng và hẹn giờ của 2 dòng sản phẩm này có sự khác biệt đáng kể. Chính vì thế, bạn cần chắc chắn sản phẩm mà mình sử dụng là bản quốc tế hay nội địa nhé!

+ Tại Tổng kho Bear Việt Nam hiện nay chỉ phân phối duy nhất dòng sản phẩm nồi nấu cháo chậm Bear bản quốc tế. Chính vì thế, trên đây là hướng dẫn chi tiết giành cho các sản phẩm bản quốc tế nhé!

Cách hẹn giờ nồi nấu cháo chậm Bear cực đơn giản

Khi đã nắm rõ các chế độ, nút chức năng có trên sản phẩm nồi nấu cháo chậm Bear của mình. Lúc này, bạn có thể hoàn toàn tự tin hẹn giờ nồi nấu cháo chậm Bear phục vụ quá trình sử dụng sản phẩm 1 cách tiện lợi nhất rồi. Cùng xem cách hẹn giờ nồi nấu cháo chậm Bear với 3 bước cực kì đơn giản ngay dưới đây của Tổng kho Bear Việt Nam nhé!

Nếu bạn chưa biết cách sử dụng nồi nấu cháo chậm Bear như thế nào có thể xem chi tiết hơn TẠI ĐÂY. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi chỉ hướng dẫn các bạn cách hẹn giờ nồi Bear. Chính vì thế mà các bước về cách sử dụng chúng tôi xin phép được lược bỏ để tập trung vào cách hẹn giờ nồi nấu cháo Bear nhé!

Cách hẹn giờ nồi nấu cháo chậm Bear cực đơn giản
Cách hẹn giờ nồi nấu cháo chậm Bear cực đơn giản

Bước 1: Cấp nguồn điện cho nồi nấu cháo Bear.

Đầu tiên chúng ta cần cấp nguồn điện để nồi cháo chậm Bear hoạt động. Nếu sản phẩm hoạt động bình thường khi cắm nguồn điện thì màn hình Led hiển thị sáng (Còn trường hợp cắm mà màn hình Led chưa sáng thì bạn cần kiểm tra lại nguồn điện, dây điện hoặc sản phẩm nồi nấu cháo của bạn đã bị lỗi, hỏng).

Lưu ý: Trường hợp nồi bị lỗi, hỏng thì bạn cần liên hệ với địa chỉ, đơn vị bạn đặt mua sản phẩm để được hỗ trợ hướng dẫn hoặc bảo hành – đổi trả nếu cần nhé! Tuyệt đối không tự ý sửa, tháo, tác động lên sản phẩm!

Bước 2: Lựa chọn chế độ nấu theo nhu cầu

Như các bạn đã biết thì nồi nấu chậm Bear có 6 chế độ chính (với nồi Bear 2.5L thì có tới 8 chế độ). Tất cả các chế độ đều được thiết kế hiển thị rõ ràng trên màn hình điều khiển có trên thân máy. Tùy vào nhu cầu của bạn là chế biến món gì thì lựa chọn chế độ tương ứng sao cho phù hợp.

Ở đây, Tổng kho Bear Việt Nam sẽ hướng dẫn cách hẹn giờ nồi Bear khi nấu cháo với chế độ Porridge (nấu cháo dinh dưỡng) nhé!

Sau khi cấp nguồn điện, bạn sẽ nhấn nút Funtion để lựa chọn chế độ nấu mà mình mong muốn. Ở đây, Tổng kho Bear Việt Nam đang hướng dẫn cách hẹn giờ nấu cháo trên nồi nấu cháo Bear chính vì thế mà chúng ta sẽ nhấn nút Funtion cho đến khi đèn Led trên màn hình hiển thị sáng ở vị trí chế độ có ghi chữ Porridge.

Bước 3: Tùy chỉnh hẹn giờ nồi nấu chậm Bear

Khi bạn chọn chế độ xong thì mỗi chức năng sẽ đều có cài đặt thời gian mặc định. Lúc này, bạn muốn tùy chỉnh thời gian hẹn giờ thì nhấn nút Preset. Tiếp theo, bạn sẽ nhấn nút (+) nếu muốn tăng thời gian hẹn giờ hoặc nhấn nút (-) để giảm thời gian.

Khi bạn nhấn nút (+) hay (-) thì màn hình Led sẽ tăng giảm thời gian tương ứng để bạn có thể nắm được thời gian hẹn giờ là bao nhiêu. Khi đã tăng giảm thời gian hẹn giờ đúng theo mong muốn thì bạn sẽ dừng lại.

Lưu ý: Khi nhấn nút chúng ta vừa nhấn vừa theo dõi thời gian hiển thị trên màn hình Led. Tránh việc ấn quá nhanh dẫn đến vượt quá thời gian mà mình mong muốn. Từ đó khiến bạn phải mất thêm thời gian để thao tác lại.

>>> Xem ngay ưu đãi:

Nồi nấu cháo chậm Bear 0.8L – giá chỉ 499k

Nồi nấu cháo chậm Bear 1.6L – giá chỉ 899k

Nồi nấu cháo chận Bear 2.5L – giá chỉ 1299k

Nồi nấu cháo chậm tử sa Bear 2.5L – giá chỉ 1290k

Như vậy, chỉ với 3 bước thì chúng ta có thể thao tác hẹn giờ nồi nấu cháo chậm Bear nhanh chóng và cực kì đơn giản. Tuy nhiên, ông cha ta có câu: “cũ người – mới ta”, vì thế những người lần đầu sử dụng thì khi thao tác còn gặp nhiều khó khăn. Hi vọng, bài viết hướng dẫn ngày hôm nay của chúng tôi sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn khi hẹn giờ nồi nấu cháo Bear. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0336200996 0336200996 Chat với chúng tôi

Đăng kí tư vấn

Đóng

Cách hẹn giờ nồi nấu cháo chậm Bear cực đơn giản “dễ như ăn kẹo”

Mã sản phẩm