Cách khắc phục nồi nấu cháo chậm Bear báo lỗi E0 nhanh, cực đơn giản

Nồi nấu cháo Bear được biết đến là dòng sản phẩm nồi nấu cháo chậm “đắt khách” nhất hiện nay tại Việt Nam. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng thì khó tránh khỏi các lỗi phát sinh như lỗi E0, of. Những lỗi này có nhiều nguyên nhân khách quan và chủ quan khác nhau. Và bài viết hôm nay, TongkhoBearVietNam.com sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục tình trạng nồi nấu cháo Bear báo lỗi E0, of cực đơn giản. Cùng theo dõi ngay dưới đây nhé!

Cách xử lí nồi nấu cháo chậm Bear báo lỗi e0
Cách xử lí nồi nấu cháo chậm Bear báo lỗi e0

Nguyên nhân và cách khắc phục nồi nấu cháo Bear báo lỗi E0

Lỗi E0 là lỗi nhiều khách hàng gặp phải nhất khi sử dụng nồi nấu cháo chậm Bear. Dưới đây là các nguyên nhân cũng như cách xử lí nhanh chóng hiệu quả nhất giành cho những ai đang gặp phải lỗi này trong quá trình sử dụng.

Nguyên nhân

Không chỉ sản phẩm nồi nấu cháo chậm Bear, mà các sản phẩm nồi nấu cháo chậm theo phương pháp cách thủy khác như Bonbebe, Kichi, Moaz,… cũng thường gặp tình huống nồi báo lỗi E0. Tuy nhiên, chúng ta cũng không cần quá lo lắng bởi đây chưa chắc sản phẩm mắc lỗi kỹ thuật mà là do chúng ta đang thao tác sử dụng chưa đúng cách.

Dưới đây là 1 số nguyên nhân dẫn đến nồi nấu cháo Bear báo lỗi EO:

+ Nồi nấu cháo chậm Bear bị cạn nước trong khoang nồi
+ Bạn đặt ruột nồi (thố sứ) sai vị trí, lệch
+ Thanh gia nhiệt ở đáy nồi cháo Bear lâu ngày bị bám bẩn

Những nguyên nhân dẫn đến nồi cháo Bear báo lỗi e0
Những nguyên nhân dẫn đến nồi cháo Bear báo lỗi e0

Cách khắc phục nồi nấu cháo chậm Bear báo lỗi E0

Để khắc phục lỗi E0 của nồi nấu cháo chậm Bear, chúng ta sẽ tiến hành kiểm tra các nguyên nhân trên, loại trừ các nguyên nhân để từ đó tìm ra cách xử lí chính xác nhất.

+) Với trường hợp nồi nấu cháo chậm Bear bị cạn nước trong khoang nồi:

  • Kiểm tra nước trong khoang chứa nồi nấu cháo Bear xem thế nào? >>> Nếu nồi nấu cháo hết nước thì bạn cần thêm nước cho thiết bị >>> sau đó khởi động lại nồi để sử dụng
Kiểm tra lượng nước trong lòng nồi
Kiểm tra lượng nước trong lòng nồi

+) Với trường hợp đặt thố sứ sai hoặc bị lệch vị trí quy định:

  • Kiểm tra vị trí đặt ruột nồi (thố sứ) xem thế nào? >>> Nếu ruột nồi (thố sứ) đang đặt bị lệch, sai vị trí thì bạn cần chỉnh lại vị trí đúng cho nó là ở cân giữa lòng nồi >>> sau đó khởi động lại nồi nấu cháo Bear và sử dụng.
Kiểm tra vị trí đặt thố sứ
Kiểm tra vị trí đặt thố sứ

+) Với trường hợp thanh gia nhiệt bị bám bẩn lâu ngày:

  • Cuối cùng đó là cách xử lí thanh nhiệt bị bám bẩn. Thường sẽ gặp đối với các sản phẩm nồi nấu cháo chậm Bear đã sử dụng trong thời gian dài, nguồn nước bẩn nên đóng cặn dày làm giảm khả năng gia nhiệt. Đối với cách xử lí này mất nhiều thời gian hơn, chúng ta sẽ tiến hành với các bước cụ thể như sau:

+ Bước 1: Đổ giấm trắng vào lòng nồi đảm bảo ngập phần thanh gia nhiệt.

+ Bước 2: Ngâm nồi bằng giấm trắng từ 20 – 30 phút, để đạt được hiệu quả tốt nhất bạn nên cắm điện và đun sôi phần giấm trắng nhé.

+ Bước 3: Sau khi ngâm đủ thời gian dùng tay hoặc miếng rửa bát mềm cọ vào thanh gia nhiệt để loại bỏ các mảng bám do cặn nước để lại. Lưu ý vệ sinh thật kỹ và chà nhẹ nhàng tránh làm trầy xước thanh gia nhiệt của nồi.

+ Bước 4: Khi đã cọ sạch cặn bẩn, khéo léo cho nước sạch vào lòng nồi để rửa sạch nhé. Để kiểm tra việc vệ sinh nồi nấu chậm đã loại bỏ hoàn toàn cặn bẩn trên thang gia nhiệt chưa bạn cho nước vào lòng nồi và cắm điện, nếu không còn báo lỗi E0 là được nhé.

Trong trường hợp đã thử tất cả các cách trên nhưng vẫn không khác phục được thì khả năng cao sản phẩm nồi nấu cháo chậm Bear của bạn đã mắc lỗi kỹ thuật. Lúc này, bạn sẽ liên hệ với địa chỉ bạn đặt mua sản phẩm để được hỗ trợ bảo hành.

Lưu ý:

  • Trước khi liên hệ bảo hành cần kiểm tra chính xác địa chỉ mình mua hàng, thời gian mua hàng có còn trong thời gian bảo hành không (bảo hành của nồi nấu cháo Bear là 18 tháng).
  • Tuyệt đối không tự mình tháo rời nồi nấu cháo để kiểm tra mà liên hệ gửi cho đơn vị bảo hành nhé ạ. Bởi khi mình tác động tháo rời thì sẽ không được hỗ trợ bảo hành nữa nên các bạn cần lưu ý nhé!

>>>> Có thể bạn quan tâm: Cách hẹn giờ nồi nấu cháo chậm Bear cực đơn giản

Một số lỗi thường gặp khác khi sử dụng nồi nấu cháo chậm Bear

Ngoài lỗi E0, khi sử dụng nồi nấu cháo chậm Bear người tiêu dùng thường gặp 1 số lỗi khác như:

  • Nồi nấu cháo chậm bear bị lỗi of
  • Nồi Bear không nóng
  • Nồi nấu cháo chậm Bear không hẹn giờ được
  • Nút nhấn nồi nấu cháo Bear bị liệt, không ấn được
  • Màn hình điều khiển nồi Bear bị lỗi

Với 1 sản phẩm đồ điện tử thì việc phát sinh các lỗi là điều khó tránh khỏi. Tuy nhiên, chúng ta không cần quá nóng vội mà tiến hành tháo – dỡ kiểm tra để khắc phục sửa chữa. Thay vào đó là liên hệ trực tiếp với đơn vị mà mình mua hàng để được hỗ trợ chi tiết. Vừa đảm bảo được an toàn, vừa có thể khắc phục nhanh chóng những khó khăn mắc phải trong quá trình sử dụng.

Bài viết hôm nay, TongkhoBearVietNam.com đã hoàn thành bài viết hướng dẫn các bạn cách khắc phục nồi nấu cháo chậm Bear báo lỗi E0. Hi vọng, bài viết trên đây của chúng tôi sẽ giúp cho những ai đang gặp phải tình trạng này có thể xử lí nhanh chóng nhất để không bị gián đoạn việc nấu ăn, chế biến món ăn của mình. Chúc các bạn thành công!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0336200996 0336200996 Chat với chúng tôi

Đăng kí tư vấn

Đóng

Cách khắc phục nồi nấu cháo chậm Bear báo lỗi E0 nhanh, cực đơn giản

Mã sản phẩm